hoạt động y tế trường học

Cập nhật lúc : 13:24 23/12/2019

TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT – DỊCH BỆNH

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh và bùng phát dịch sốt xuất huyết đang diễn ra tại địa phương. Để chủ động phòng chống bệnh sốt xuất huyết, vừa qua tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Họa Mi 2 đã ra quân, thau vét bọ gậy, loại bỏ các vật phế thải ko sử dụng có chứa nước đọng, phát quang bụi rậm, đốt rác ....

Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra 2 lần/tháng. Kết hợp với phong trào chủ nhật xanh, đến thời điểm này nhà trường ghi nhận chưa có ca bệnh sốt xuất huyết xảy ra trong nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động của các buổi lao động tổng vệ sinh:

Mỹ Linh