hoạt động y tế trường học

Cập nhật lúc : 10:27 27/11/2019

Khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cán bộ giáo viên nhân viên

Năm học 2019-2020, nhà trường đã phối hợp TTYT huyện Quảng Điền tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trường mầm non Họa Mi 2. Đây cũng là một trong các hoạt động nhằm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường giúp phát hiện sớm bệnh tật kịp thời điều trị và đáp ứng tốt các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với công tác chăm sóc bán trú trong trường học.

Qua thăm khám, TTYT huyện Quảng Điền đã kết luận 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên có đủ sức khỏe để công tác.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi khám sức khỏe:

Mỹ Linh