Hoạt động trường

Cập nhật lúc : 09:03 06/12/2019

TỔ CHỨC THAO GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TỔ CHỨC THAO GIẢNG TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 trường mầm non Họa Mi 2 đã tổ chức thao giảng trong toàn trường..

Thao giảng được phát động làm 2 đợt: đợt 1 tháng 10/2019 đến , đợt 2 tháng 11/2019 đến 20/11/2019. Tổng số giáo viên tham gia Thao giảng là 15 giáo viên.

Với tinh thần yêu nghề mến trẻ, không ngừng tự học tự rèn nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, các giáo viên đã chủ động, tích cực suy nghĩ, thiết kế các hoạt động sáng tạo, chú trọng đến đổi mới phương pháp tổ chức  theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động, thể hiện qua sự đầu tư cho bài giảng, đồng thời đây cũng là dịp để khuyến khích sự tìm tòi, phát huy khả năng sáng tạo của mỗi giáo viên và cũng là cơ hội để các đồng chí giáo viên trong nhà trường được bồi dưỡng, trau dồi về chuyên môn tốt hơn nữa.

Qua đợt thao giảng các cô giáo có nhiều kinh nghiệm hơn, có nhiều sáng tạo hơn trong việc thiết kế các hoạt động  và tổ chức các hoạt động linh hoạt hơn, chú trọng đến nhu cầu, hứng thú, khả năng của trẻ, tạo nhiều cơ hội để trẻ được học bằng nhiều cách khác nhau.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hồng Thủy