Hoạt động trường

Cập nhật lúc : 09:45 23/12/2019

THAM QUAN TƯỢNG ĐÀI LIỆT SỸ HUYỆN QUẢNG ĐIỀN

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2019 sáng ngày 20/12/2019 nhà trường đã tổ chức cho trẻ mẫu giáo viếng Đài liệt sĩ huyện.

Cùng đi với các cháu có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô đã dâng lễ, thắp hương trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ để các cô và các cháu cùng làm lễ tưởng niệm thể hiện sự thành kính, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ của quê hương.

Sau đó các cháu được các cô giáo hướng dẫn lần lượt đi thăm hương cho tất cả các phần mộ anh hùng liệt sỹ có mặt tại nghĩa trang. Có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với các cháu để thể hiện lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ, các cháu cần chăm ngoan học giỏi để sau này góp sức xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu, đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện của cô và cháu Trường mầm non Họa Mi 2.

Hồng Thủy